Hướng dẫn xem bói chỉ tay người có tương làm kinh doanh

1500 0

Trong kinh doanh, những  người thành công  bên cạnh là người giỏi có đầu óc suy nghĩ, tính toán thì theo phong thủy người đó còn có số thích hợp làm kinh doanh. Do vậy, cũng có nhiều người trước khi làm kinh doanh đều đến nơi bói toán để xem bói mình có thích hợp làm kinh doanh không, làm kinh doanh có bị thua lỗ không để nắm quyết định có nên theo nghiệp kinh doanh,  làm thương nhân không? Dưới đây là những bước xem bói chỉ tay có tướng làm kinh doanh không, làm kinh doanh phát triển hay thua lỗ.

– Xem bói tay có số làm thương nhân
  • Ngón giữa dài

Những người có ngón giữa dài là những người có khả năng làm kinh doanh tốt khi họ thuộc nhóm người có khả năng tập trung cao, bình tĩnh, cẩn thận và chăm chỉ, thích hợp để làm kinh doanh và buôn bán.

  • Ngón út dài

Đối với những người có ngón út dài là những người có khả năng buôn bán, ngôn ngữ xuất chúng, nhanh nhẹn, thông minh và thích giao tiếp.   Đối với những người này làm thương nhân là thích hợp nhất với họ. Ngoài ra, nếu xem bói đường chỉ tay có quý nhân phù trợ  sẽ thấy họ có quý nhân phù trợ để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi.