Chuyên gia tiết lộ: 80% khả năng tỷ phú Jack Ma là người ngoài hành tinh

1666 0

Khoa nhân tướng học Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đã tiết lộ một thông tin gây sốc: Tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma có 80% khả năng là người ngoài hành tinh.

Trong một dự án phân tích những điểm tương đồng giữa người ngoài hành tinh và người Trái đất, Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đã tiến hành thu thập một số lượng lớn chân dung của những người có hình dạng giống người ngoài hành tinh, kết quả tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma có hình dạng cận kề với người ngoài hành tinh nhất.

4106

Có 80% sự tương đồng giữa Jack Ma và người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học đã thực hiện phân tích phần đầu, xương quai hàm, xương gò má, sống mũi cũng như mắt, tai, tỉ lệ khoảng cách giữa các giác quan, chiều cao và độ lồi lõm của khung xương v.v.. rồi đưa ra kết luận.

Theo các chuyên gia, tại hành tinh khác cũng tồn tại sinh mệnh, nhưng lượng nước ít hơn, không khí loãng hơn, vì thế xương của người ngoài hành tinh và xương của người Trái đất hoàn toàn khác nhau.

Khoa nhân tướng học Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ rất nổi tiếng trên thế giới, khoảng 99% những nghiên cứu trước đây của họ đều đúng. Họ không chỉ nghiên cứu xương đầu, mà còn nghiên cứu về tinh thần, tính cách.

Rất nhiều nhà khoa học Mỹ bao gồm cả Hawking, tại các hội nghị khoa học đã đề cập đến việc trí thông minh của người ngoài hành tinh vượt qua rất xa con người trên Trái đất.

578
image 2
Chuyên gia tiết lộ: 80% khả năng tỷ phú Jack Ma là người ngoài hành tinh 8

Jack Ma, tên tiếng Trung là Mã Vân, sinh năm 1964, là tỷ phú, doanh nhân người Trung Quốc. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Ông cũng là doanh nhân Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes.

image 3
Chuyên gia tiết lộ: 80% khả năng tỷ phú Jack Ma là người ngoài hành tinh 9

Người đàn ông giàu nhất thế giới Bill Gates đã chỉ ra rằng người giàu nhất thế giới tiếp theo sẽ xuất hiện ở Trung Quốc, chính là Jack Ma. Tạp chí Forbes cũng dự đoán rằng Jack Ma sẽ là người chi phối thế giới trong tương lai. Những điều này đủ để xác thực rằng Jack Ma là người rất thông minh.

Là một giáo viên tiếng Anh, không hề hiểu biết chút nào về máy tính hay công nghệ, nhưng lại thành lập một tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ, cho thấy trí thông minh và khả năng nhạy bén của nhà tỷ phú này.

1954

Không chỉ có vậy, Khoa nhân tướng học Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ cũng tiết lộ thông tin rằng trong tương lai người ngoài hành tinh sẽ thống trị Trái đất.

Những điều này càng khiến nhiều nhà khoa học Mỹ suy đoán rằng, tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma sẽ chi phối con người Trái đất trong tương lai, hơn nữa còn dẫn toàn bộ người ngoài hành tinh vào Trái đất.

Các nhà khoa học chưa nghiên cứu qua thân thể của Jack Ma, nhưng nếu ông là người ngoài hành tinh, thì tuổi thọ của ông sẽ gấp người trái đất 100 lần.

Theo phân tích của các chuyên gia, làm kinh doanh không phải là mục đích của Jack Ma, mà đó chỉ là cách để nắm giữ tất cả các doanh nghiệp ở trong tay, trở thành người thống trị con người thế giới mới là mục đích thực sự.

Trên thực tế, có thể nhận thấy rõ điểm này. Hiện là một trong những người giàu nhất ở Trung Quốc, với số cổ phần trị giá 2,6 tỷ USD trong Alibaba, Jack Ma tỏ ra không có mấy hứng thú với công nghệ. Thay vào đó, ông rất thích chơi bài poker, Thái Cực quyền, y học cổ truyền và những thú giải trí khác không liên quan tới công nghệ.

2288

Trong cuốn tiểu sử được ủy quyền duy nhất của Jack Ma, trợ lý Chen Wei đã tiết lộ nhiều điều thú vị về ông trùm 50 tuổi này. Chen cho biết, trước đây, Jack Ma thường tự gọi mình là “người ngoài hành tinh”.

Khi Jack Ma phát biểu ông thường nói câu này: “Alibaba là có tính quốc tế, chỉ là ngẫu nhiên sinh ra ở Trung Quốc mà thôi”. Câu này có thể có hàm nghĩa là, Jack Ma là một người được ngoài hành tinh phái đến Trái đất, chỉ là tình cờ rơi vào Trung Quốc.

Cái chất “dị” bên trong người từng là giáo viên tiếng Anh này được thể hiện rõ nhất qua những sở thích của ông. Jack Ma đặc biệt rất thích ảo thuật. Ông là fan cuồng nhiệt của ảo thuật gia Đài Loan Lu Chen, nhiều tới nỗi khi có ai đó định tiết lộ mẹo làm ảo thuật của Lu Chen thì ông đều ngay lập tức gạt đi và cho rằng, sẽ tuyệt hơn nhiều nếu cứ tin rằng phép màu có thật.

3160

Ông đã hợp tác với minh tinh màn bạc Lý Liên Kiệt để tuyên truyền về bộ môn Thái cực quyền và ông cũng gắn bó với bộ môn này đến nỗi thường xuyên đưa huấn luyện viên cá nhân đi cùng

Không giống nhiều tỷ phú khác, Ma không sưu tập siêu xe, đồng hồ hàng hiệu, bút cao cấp… Ông dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho một thú sưu tầm lạ lùng: sưu tầm muối. Và không chỉ là để trưng bày, Jack Ma còn đôi khi lấy những loại muối độc lạ đó để dùng cho bữa ăn của mình tại gia đình.

Khi thông tin Jack Ma có 80% khả năng là người ngoài hành tinh vừa mới công bố, rất nhiều nhà khoa học đã điều tra năm sinh của tỷ phú này, phát hiện thấy rằng vào năm 1964 tại Mỹ và Trung Quốc đều có xuất hiện những vật thể bay không xác định (UFO).

Tất cả các thông tin hiện tại chỉ là nghiên cứu trong giai đoạn đầu, rất nhiều thứ cần bảo mật. Nếu điều này là sự thật thì tầm ảnh hưởng của Jack Ma trong tương lai sẽ rất lớn và khó lường đối với nhân loại.